MẤY GIỜ NHỈ !

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Võ Ẩn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv Tay_Tiendoan_3.flv So_nguyen.png CUUNON_CHUC_TET.swf NGHIA_BINH_QUE_HUONG_TOI_01.swf TY_LE_THUC.png CC_PH_P_TON_TRN_Q_1.png Chao_moi_2.swf TOC_EM.swf 440.swf Me_toi.swf NGAY_CUA_ME.swf Tam.swf BEN_LY_CA_PHE.swf ME1.swf EmoiHN_PHO.swf THIEP_21.swf Vt_2.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Tiến Lực
 • Sắp xếp dữ liệu

  MẤY GIỞ NHỈ

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  A

  Gốc > Bài viết của bạn >

  VÌ SAO KHÔNG NÊN LẤY CHỒNG BẰNG TUỔI ?

  Không phải vô duyên vô cớ mà các bậc phụ huynh vẫn khuyên các con gái thì không nên lấy chồng bằng tuổi: lấy chồng bằng tuổi làm gì hả con, lấy nó khổ cả đời… Cùng đọc những lý do dưới đây và hiểu hơn tại sao cha mẹ không muốn bạn lấy chồng bằng tuổi nhé.

  lay-chong-bang-tuoi

   

  1. Lý do đầu tiên mà bạn không nên yêu và lấy một anh chàng bằng tuổi đó là vì phụ nữ thường suy nghĩ thấu đáo hơn so với tuổi của mình và thường con trai sẽ “trưởng thành” sau con gái vài năm. Nếu bạn yêu một anh chàng bằng tuổi thì bạn sẽ phải làm chị của anh ấy trong một cơ số các tình huống mặc dù bạn không muốn thế.

  2. Yêu một anh chàng bằng tuổi cũng có nghĩa là bạn phải chấp nhận mọi thú vui tuổi trẻ vẫn còn vương vất lấy anh chàng của mình: ham bóng đá mà quên bạn gái, mãi chơi game mà cho bạn gái leo cây… Trong khi đó, nếu bạn yêu một anh chàng nhiều hơn mình khoảng 5 tuổi thì bạn sẽ ít khi rơi vào hoàn cảnh đó hơn. Không phải vì chàng không có đam mê với những thú vui đó mà bởi vì trong những trường hợp đó, chàng vẫn sẽ đủ lý tính để đặt lịch hẹn với bạn lên trên.

  3. Yêu và lấy một anh chàng bằng tuổi nghĩa là kinh nghiệm sống của anh chàng cũng không nhiều hơn bạn là bao và đôi khi chàng chẳng thể làm điểm tựa cho bạn.

  4. Nếu bạn lấy anh chàng bằng tuổi mình thì có nguy cơ cao bạn sẽ phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình bạn, gia đình chàng với lý lẽ khác nhau. Gia đình bạn nói: Con sẽ phải khổ cả đời vì chồng trẻ con. Còn gia đình chàng nói: Lấy nó về rồi thì nó quản đến chết thôi con ạ…
  5. Một lý do nữa mà bạn không nên lấy chồng bằng tuổi bời sau này có nguy cơ bạn sẽ bị gọi làm cô trong khi người ta gọi chồng bạn là anh khi 2 người đi với nhau đó.

  Đó là những lý do mà nhiều người ngại yêu và lấy người bằng tuổi. Những nếu đã là số trời định bạn yêu một người bằng tuổi thì cứ bất chấp mọi lý do mà yêu thương thôi bởi lẽ tình yêu thì đâu có phân biệt tuổi tác và khi bạn đã yêu rồi thì những lý do trên đâu có còn quan trọng nữa.


  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Ẩn @ 21:04 12/07/2017
  Số lượt xem: 611
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  DOC BAO